Không còn là vài bài biểu diễn thô sơ, hiện Đội nhạc kèn thiếu nhi Võ Thành Trang có thể biểu diễn tới 150 bài nhạc kèn, đủ các thể loại từ nhạc nghi lễ, nhạc truyền thống cách mạng, nhạc dân ca các miền Việt Nam, nhạc Cổ Điển giao hưởng đến các bài nhạc ngoại hiện đại, nhạc dân ca các nước, nhạc tôn giáo, nhạc thiếu nhi, nhạc nước biểu diễn…

So với số lượng thành viên, Đội nhạc kèn Võ Thành Trang có thể không là đội có đông thành viên nhất, nhưng về số lần tham gia công diễn ở khắp các tỉnh thành và cả “xuất ngoại” biểu diễn thì đây là đội nhạc kèn vô địch, sở hữu cả Kỷ lục Việt Nam và Đông Dương. 

Nhạc cụ hiện đại, trang phục bắt mắt, lối trình diễn hóm hỉnh, chuyên nghiệp của các “nghệ sĩ măng non” cùng cách dàn dựng phong phú theo nhiều thể loại đã giúp Đội nhạc kèn Võ Thành Trang trở thành đội nhạc kèn thiếu nhi “đắt sô” nhất hiện nay. Đội thường xuyên xuất hiện trên đài truyền hình Trung ương và các tỉnh, thành, nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen các cấp, ban, ngành, thành phố và tại nhiều nơi tham gia công diễn.

Thầy Nguyễn Minh Hoàng cho biết, từ ngày thành lập đến đầu tháng 6/2018, Đội đã tham gia công diễn 2.250 lần, mỗi sự kiện phục vụ từ mấy trăm người cho đến mấy ngàn người. Đó quả là một con số kỷ lục ấn tượng mà không phải đội nhạc kèn thiếu nhi nào có thể có được.

Một điều đáng ghi nhận, mặc dù ra đời trong một môi trường không chuyên về văn hóa nghệ thuật, nhưng với nhiệt huyết của các Thầy cô, sự quan tâm tạo điều kiện của Nhà trường cùng chính quyền địa phương, các phụ huynh cũng như các mạnh thường quân đã tạo nên một mô hình xã hội hóa văn hóa cần nhân rộng. Các em học sinh có một sân chơi lành mạnh, gia tăng tình yêu đối với âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc cách mạng, truyền thống, dân ca… từ trên ghế nhà trường.

Với những kết quả ấn tượng, tháng 6/2008, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức ghi danh Đội Nhạc kèn Võ Thành Trang là Đội nhạc kèn thiếu nhi tham gia công diễn nhiều nhất.

Tháng 5/2016 được Tổ chức Kỷ lục Đông Dương tiếp tục xác lập Kỷ lục là Đội nhạc kèn thiếu nhi tham gia công diễn nhiều nhất Đông Dương.

Đặc biệt, vào ngày 28/6/2019 sắp tới, Đội Nhạc kèn Võ Thành Trang sẽ biểu diễn và xác lập Kỷ lục mới được mang tên “Đội nhạc kèn thiếu nhi có số lần công diễn nhiều nhất Thế Giới – 3000 lần” tại chương trình Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam – 28/06 lần đầu tiên được tổ chức tại KDL Happyland, Long An.

Đây chắc chắn là một trong những màn trình diễn độc đáo xác lập kỷ lục hoành tráng nhất từ trước đến nay của Đội Nhạc kèn Võ Thành Trang.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ xuất hiện rất nhiều các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin về chương trình và sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt khác nhé!

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để trở thành 1.000 cặp đôi được Gắn lời chúc vào Tấm Thiệp Khổng Lồ sẽ được Xác Lập Kỷ Lục Thế Giới ngay TẠI ĐÂY: dangky.bachnientruongtho.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: bachnientruongtho.com 
Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/ 
Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
Hotline: 0888 77 21 77
Inbox ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

#shareyourfamilystory #bachnientruongtho #ngaygiadinh #28/06 #2019