(Kyluc.vn) – Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ – Sự kiện Kỷ lục đặc biệt trong năm 2019, là cơ hội lớn để tất cả các con cháu trong gia đình thể hiện tự tôn kính, lòng biết ơn sâu sắc đối với ông bà, cha mẹ, các đấng sinh thành thông qua: “Lễ mừng thọ lớn nhất Thế giới cho 1000 cặp vợ chồng từ 65 tuổi”. Sự kiện được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách Niên Trường Thọ (Richs Vietnam) kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 28/06/2019 với chủ đề HIẾU NGHĨA – ĐOÀN VIÊN, được tổ chức tại Khu du lịch HAPPYLAND (Long An, Việt Nam).

Từ lâu truyền thống Việt Nam đã dành cho Gia đình một chỗ đứng quan trọng không chỉ trong công việc xây dựng xã hội quốc gia, mà cả trong việc đào tạo con người. Truyền thống văn hóa Việt Nam coi gia đình là nền tảng cơ bản cho mỗi dân tộc. Gia đình Việt Nam là một tổ hợp lớn luôn phát triển, không chỉ bao gồm vợ chồng con cái, mà gia đình còn có ông bà, cháu, chắt,… thậm chí mở rộng ra các chi, nhánh, họ hàng,… Để có một gia đình hạnh phúc, gắn kết các thành viên với nhau đòi hỏi các thành viên trong gia đình phải cố gắng mỗi ngày để cùng nhau vượt qua những sóng gió, chông gia của cuộc sống, nhất là đối với những người đứng đầu gia đình như: ông bà, cha mẹ.

Ông bà, cha mẹ luôn là những người có vai trò rất quan trọng trong việc cân bằng cảm xúc và bầu không khí gia đình. Môi trường gia đình có ổn định nề nếp, tôn trọng lẫn nhau mới tạo nên một nền tảng tốt cho sự thăng tiến trong cuộc sống của mỗi thành viên, đúng như câu nói: gia hòa vạn sự hưng. Việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc bền vững không chỉ là môi trường nuôi dưỡng những mầm non của đất nước mà còn là góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam.

Trong guồng quay của đời sống hiện đại, gần như các thành viên gia đình ít được gặp nhau một cách đầy đủ trọn vẹn, thậm chí ngay cả trong bữa cơm gia đình, chỉ trừ các dịp lễ tết hoặc các ngày trọng đại. 

 

Chính vì vậy việc có được một ngày lễ lớn để tất cả con cháu có thể cùng nhau hướng về, tỏ lòng thành kính của mình đến các đấng sinh thành là điều mà bất kỳ người con hiếu nghĩa nào cũng mong muốn thực hiện cho ông bà, cha mẹ mình. 

Thấy được tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức của người dân (nhất là thế hệ trẻ ngày nay) về tầm quan trọng của mái ấm gia đình, đồng thời mong muốn tạo nên một sự kiện lớn để con cháu trong gia đình có thể lòng hiếu nghĩa đối với ông bà cha mẹ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Vietkings, Viện Nghiên cứu và Ứng dụng sức khỏe Bách niên Trường Thọ (Richs Vietnam) đã kết hợp với Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (WRA) cùng các đơn vị đồng hành, tài trợ đã tổ chức một kỷ kiện mang tầm Thế giới mang tên: ĐẠI LỄ BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ 

Đọc tiếp tại: http://kyluc.vn/tin-tuc/ky-luc-the-gioi/su-kien-ky-luc-2019-dai-le-bach-nien-truong-tho-chu-de-nam-thu-i-hieu-nghia-doan-vien