Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, dưới sự chỉ đạo của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã phối hợp các Viện thành viên (Gồm Viện Ứng dụng Sức khỏe Bách Niên Trường Thọ – RICHS VIETNAM và Viện Việt Nam Bách Nghệ Thực Hành – SMENTOR) và Khu phức hợp giải trí Khang Thông HAPPYLAND – Long An tổ chức chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam (Lần thứ 38 -Năm 2019) – Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề “Hiếu Nghĩa Đoàn Viên”.
Hội ngộ lần đầu tiên được tổ chức tại Không gian văn hóa Việt Nam HAPPYLAND – Nơi được mệnh danh là Xứ sở Hạnh phúc, với diện tích hơn 52ha, tọa lạc tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Khu phức hợp Giải trí HappyLand.

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam Lần thứ 38 -Năm 2019 sẽ được tổ chức đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, với nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ về sự gắn kết, về tình cảm thiêng liêng của gia đình.

Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Trung ương, Lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới, Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Lãnh đạo UBND cùng các Sở Ban Ngành tỉnh Long An, Lãnh đạo Khu phức hợp giải trí Khang Thông HAPPYLAND, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam cùng các vị khách mời và hơn 1000 cặp đôi tham gia.
Tại sự kiện, ngoài việc được tham quan HAPPYLAND với những nét văn hóa đặc sắc ba miền, trực tiếp theo dõi phần biểu diễn đặc sắc của các Kỷ lục gia Thế giới và Việt Nam, ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút mọi người tham gia như Trồng 1000 cây xanh; Ném dải lụa đỏ lên Cây ước nguyện về Hạnh phúc; Thả cá… Đặc biệt là các cặp đôi tham dự đã cùng tham gia các hoạt động để xác lập Kỷ lục Thế giới tại đây.
Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 cũng sẽ ghi nhận thêm 05 Kỷ lục Thế giới mới và 02 Kỷ lục Châu Á mới được trao cho các Kỷ lục gia và Đơn vị Sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam.
KỶ LỤC “Tấm thiệp bằng kính cường lực lưu giữ các lời chúc về tình yêu và hạnh phúc gia đình nhiều nhất thế giới đến từ những người tham gia tại Việt Nam” sẽ được Liên minh Kỷ lục Thế giới (WORLDKINGS) và Hiệp hội Kỷ lục Thế giới – WRA cùng tham gia xác lập Kỷ lục Thế giới vào ngày 28/6/2019 cho đơn vị sở hữu là KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ KHANG THÔNG (HAPPYLAND)

Khu phức hợp Giải trí Khang Thông (Happyland) về đêm

Các kỷ lục Thế giới sẽ được xác lập tại sự kiện

Đội kèn Võ Thành Trang – Đội nhạc kèn thiếu nhi có số lần công diễn nhiều nhất thế giới.
Ảo thuật gia Nguyễn Phương – Ảo thuật gia đầu tiên trên thế giới biểu diễn ảo thuật tương tác với màn hình Led 4D tạo nhiều hiệu ứng độc đáo như mùi hương, nhiệt độ…
Nguyễn Quang Hiển – Người biểu diễn 24 tiết mục Kungfu liên hoàn trong thời gian ngắn nhất
Nghệ sĩ Mai Đình Tới – Nghệ sĩ sáng tạo và biểu diễn nhiều loại nhạc cụ tự chế độc đáo nhất thế giới.

Tại sự kiện cũng sẽ xác lập 02 kỷ lục châu á mới của Việt Nam dành cho Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng Tú Anh Đường gồm:
– Nữ Vận động viên múa Lân trên cột cao nhất (7 mét) – Võ sư Lê Yến Quyên (Phó Trưởng đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng Tú Anh Đường).
– Đơn vị biểu diễn tiết mục Tứ lân nam nữ múa lân thả liễng trên mai hoa thung duy nhất tại Châu Á – Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng Tú Anh Đường.

Để lan tỏa hơn về ý nghĩa ngày gia đình, và để xây dựng, nuôi dưỡng những mầm non của đất nước, trong khuôn khổ chương trình, Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland) cũng sẽ trao tặng học bổng khuyến học trị giá 500,000,000 VNĐ dành cho đơn vị Hội khuyến học Tỉnh Long An.
Chương trình hy vọng sẽ đem đến cho các khách mời tham dự 1 không gian biểu diễn nghệ thuật đặc sắc lần đầu tiên từ các Kỷ lục gia Thế giới và Việt Nam. Bên cạnh đó, lam tỏa ý nghĩa về ngày gia đình Việt Nam 28/06, giúp mọi người có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc, góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam. Từ sức lan tỏa của sự kiện sẽ giúp cho mỗi người dân Việt Nam biết và hiểu hơn về ngày Gia Đình Việt Nam, để ngày này trở thành một dịp quan trọng mà gia đình sum họp, chia sẻ yêu thương và xua tan đi những bộn bề của cuộc sống.

 

Nguồn: Mốt và Cuộc sống