Sinh ra và lớn lên tại Đồng Tháp, trong gia đình không ai theo nghiệp võ thuật, nhưng Quang Hiển lại có niềm đam mê võ thuật từ nhỏ.  Năm 7 tuổi anh được ba cho tham gia CLB Vovinam ở Q.6 của võ sư Lê Đình Phước. Sau 4 năm liền thọ giáo với võ sư Lê Đình Phước, anh có thêm 4 năm nữa lân la đi học thêm các chiêu thức Thiếu Lâm tại những võ đường gần nhà. Tuy nhiên quá trình này không diễn ra liên tục vì hoàn cảnh gia đình, Quang Hiển lao vào làm việc từ lượm banh tennis đến bốc vác, chở hàng…để lo cho gia đình. Đến năm 2000, khi tình cờ xem báo thấy đoàn Thiếu Lâm Tinh Anh của chùa Thiếu Lâm (Trung Quốc) về Việt Nam biểu diễn ở nhà hát Hòa Bình với các tiết mục kungfu như: Đập gang bằng đầu, móc mắt xách xô nước, đập cây… Sự tò mò và niềm đam mê lại trỗi dậy, thôi thúc anh khổ luyện với suy nghĩ “Người khác làm được, mình cũng làm được”.

 

Năm 2008, Quang Hiển chính thức phá kỷ lục Người dùng đầu đập nhiều gạch trong thời gian ngắn nhất của Kỷ lục gia Tăng Kỹ Quang vào năm 2005. Quang Hiển được mọi người nhắc tới với biệt danh là đệ nhất Thiết Đầu Công.

 

Năm 2013, Quang Hiển tiếp tục làm hàng ngàn khán giả kinh ngạc với màn biểu diễn dùng móc, móc vào mắt kéo xe xích lô với đoạn đường dài nhất.

 

Đến năm 2015, Quang Hiển chính thức trở thành Kỷ lục gia Châu Á với khả năng dùng đầu đập gạch. Anh còn có thể nằm lên bàn đinh để cho một chiếc xe con chở 4 người cán qua. Hay có thể dùng những chiếc giáo dài bằng mây, với mũi giáo nhọn bằng inox, để đặt một đầu cây giáo vào chân tường, còn đầu nhọn chĩa thẳng vào 2 mắt mình, thả tay ra và vận công khiến hai cây giáo phải cong vòng…

 

Vào 20/10/2017, với khát khao được khẳng định mình, vươn xa tầm thế giới,  KLG Quang Hiển tiếp tục có màn biểu diễn độc nhất vô nhị với 24 tiết mục công phá liên hoàn Kung-fu trong 305 giây với mong muốn ghi danh vào Kỷ lục Thế giới gồm các tiết mục như: xách hai quả bóng inox bằng mí mắt, dùng mí mắt kéo xích lô chở 3 người, dùng máy khoan vào cổ họng, dùng mũi giáo đâm vào bụng và quay 5 vòng trên không, đâm cây sắt dài 60cm vào yết hầu cho cong, …

 

Không có vinh quang nào rải đầy hoa hồng, có có được những thành tích ấy, Quang Hiển đã phải nỗ lực cố gắng không ngừng và dày công khổ luyện suốt những năm tháng qua.

Sắp tới đây, KLG Quang Hiển sẽ có màn biểu diễn với 24 tiết mục Kungfu liên hoàn đã giúp anh đạt được Kỷ Lục Thế Giới vừa qua ngay trong Chương trình Chào mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06 này. Hân hạnh được đón tiếp Kỳ nhân Quang Hiển và mời tất cả mọi người cùng đến tham dự để tận mắt chứng kiến những Kungfu tuyệt đỉnh của KLG Quang Hiển tại KDL Happyland – Bến Lức, Long An.

 

Bên cạnh đó, chương trình sẽ xuất hiện rất nhiều các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin về chương trình và sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt khác nhé!

 

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để trở thành 1.000 cặp đôi được Gắn lời chúc vào Tấm Thiệp Khổng Lồ sẽ được Xác Lập Kỷ Lục Thế Giới ngay TẠI ĐÂY: dangky.bachnientruongtho.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: bachnientruongtho.com 
Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/ 
Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
Hotline: 0888 77 21 77
Inbox ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

#shareyourfamilystory #bachnientruongtho #ngaygiadinh #28/06 #2019