Được sự chỉ đạo thực hiện và ủy quyền của Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam (Vietkings), Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ – Hiếu Nghĩa Đoàn Viên 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, với sự tham gia của 1000 cặp vợ chông trên 65 tuổi. Sự kiện được diễn ra vào ngày 28/06 – Ngày Gia Đình Việt Nam, tại Khu Du Lịch Happyland, Long An.

—————————————————————————————————-

Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ được tổ chức nhằm tôn vinh sự gắn bó bền chặt qua nhiều thập kỷ của những cặp vợ chồng trên 65 tuổi đã cùng nhau san sẻ khó khăn, cùng nhau tận hưởng vị ngọt của cả đời người. Thêm vào đó, chương trình mong muốn truyền tải đến mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ những thông điệp ý nghĩa nhất về tình yêu thương gia đình, để những ai chưa thực sự quan tâm sẽ dành nhiều thời gian hơn cho người thân của mình, không để những lo toan của cuộc sống làm gia đình ngày một cách xa.

Đại lễ sẽ được xác lập Kỷ lục thế giới với nội dung “LỄ MỪNG THỌ LỚN NHẤT THẾ GIỚI” bởi 2 tổ chức Liên minh kỷ lục thế giới (Worldkings) và Hiệp hội kỷ lục thế giới (WRA). Bên cạnh đó, Đại lễ sẽ có sự tham gia của đại diện các tổ chức kỷ lục Thế giới và Việt Nam, đại diện lãnh đạo Trung Ương và địa phương, bên cạnh đó là sự tham dự của hơn 5,000 khách mời và các cấp lãnh đạo.

Nội Dung Chi Tiết Chương Trình:

  • Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ – chủ đề Hiếu Nghĩa Đoàn Viên 2019.
  • Thời gian: Từ 15h – 21h ngày 28/06/2019 – Ngày Gia Đình Việt Nam.
  • Địa điểm: Tại Khu Du Lịch Happyland (Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An). Đối tượng tham gia: 1.000 cặp vợ chồng trên 65 tuổi (CMND từ năm 1953 trở lên).

 

 

Đễ gia đình mãi mãi là nơi tình thương yêu được bày tỏ, là nơi mọi thành viên đón nhận và trao ban lòng trân trọng yêu thương. Hãy cùng chúng tôi làm nên một ngày gia đình thật đặc biệt tại ĐẠI LỄ BÁCH NIÊN TRƯỜNG THỌ diễn ra lần đầu tiên vào ngày 28/06/2019 tại KHU DU LỊCH HAPPYLAND, Long An.

Thông tin liên hệ:
– Website: bachnientruongtho.com
– Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/
– Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
– HOTLINE: 0866 456 405 (Ms Trâm)

– Link đăng ký tham gia: bachnientruongtho.com/dang-ky-tham-gia/