Chương trình Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06 – tại Khu Du Lịch Happyland, với ý nghĩa tôn vinh tình yêu thương trong gia đình, là cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng đoàn tụ, quây quần bên nhau, đem lại những thông điệp ý nghĩa về tình yêu và hạnh phúc gia đình, lan tỏa rộng khắp tình cảm ấm áp đó đến từng cá nhân trong cộng đồng xã hội và thế giới.

Chương trình mang ý nghĩa xã hội được xác lập Kỷ Lục Thế Giới là “TẤM THIỆP BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC LƯU GIỮ LỜI CHÚC VỀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TỪ CÁC CẶP ĐÔI NHIỀU NHẤT THẾ GIỚI” sẽ dành cho 1.000 cặp đôi (vợ chồng, anh em, chị em) đăng ký đầu tiên và nhận được mã số tham dự xuyên suốt chương trình với các hoạt động đặc biệt:

1. Mỗi cặp đôi tham dự sẽ cùng nhau viết 1 lời chúc cho tình yêu và hạnh phúc gia đình gắn  lên tấm thiệp bằng kính cường lực mang 1.000 thông điệp tình yêu và hạnh phúc gia đình nhiều nhất thế giới.

Viết lời chúc gắn lên tấm thiệp bằng Kính Cường Lực

2. Tham gia nghi thức ném dải lụa ước nguyện lên cây Hạnh Phúc: mỗi dải lụa gắn với một lời nguyện ước của mỗi người được ném lên cao mang theo ước mơ về tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Ném dải lụa đỏ lên cây Hạnh Phúc

3. Đặc biệt 1,000 cặp đôi sẽ cùng nhau trồng 1,000 cây mang tên cặp đôi của mình để minh chứng cho tình cảm gia đình trường tồn mãi mãi được chăm sóc, nuôi nấng và lưu giữ qua thời gian.

Trồng 1.000 cây xanh trong Khu vườn Happyland

4. Tham gia nghi thức thả cá phóng sinh: mỗi con cá được thả xuống sông không chỉ là một hành động phóng sanh đáng hoan nghênh mà còn gửi gắm những ước mơ của con người vươn ra biển lớn. Với mỗi con cá được thả, người tham dự sẽ nhận được được một tấm thiệp mang những lời chúc, gieo nên những hạt giống đẹp trong tâm hồn từ học viện Richser do Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc sáng lập.

Nghi thức thả cá phóng sinh

5. Cùng ném đồng xu may mắn vào Hồ Tình Yêu Happyland để cầu chúc và ước hẹn cho tình yêu của cặp đôi.

Hồ Tình Yêu Happyland

6. Tham quan các điểm đặc sắc thuộc Không Gian Văn Hóa Việt Nam Happyland với các kiến trúc ba miền đặc trưng.

Không gian văn hóa Việt Nam Happyland

7. Trải nghiệm, thưởng thức các tiết mục đặc sắc của các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới như: KLG Châu Á – Quái Kiệt Mai Đình Tới biểu diễn nhạc cụ độc đáo, KLG Thế Giới Nguyễn Phương – Ảo thuật gia tương tác màn hình Led, Múa Lân Kunfu của đội Lân Kỷ lục Quang Hiển, 150 môn sinh Buddha đồng diễn Yoga – Thiền, Dàn nhạc Dân tộc Việt Nam,… Và các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia khác.

Kỷ lục gia Quang Hiển – Biểu diễn 24 tiết mục Kungfu liên hoàn trong thời gian ngắn nhất

Dàn nhạc dân tộc Việt Nam

Đội kèn Võ Thành Trang

20 Con Lân Nữ – Đội Lân Cần Thơ

Quái kiệt Mai Đình Tới – Phù Thủy Nhạc Cụ

Kỷ lục gia Nguyễn Phương – Ảo thuật gia tương tác màn hình Led

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để trở thành 1.000 cặp đôi được Gắn lời chúc vào Tấm Thiệp Khổng Lồ sẽ được Xác Lập Kỷ Lục Thế Giới ngay TẠI ĐÂY: dangky.bachnientruongtho.com

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: bachnientruongtho.com 
Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/ 
Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
Hotline: 0888 77 21 77
Inbox ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

#shareyourfamilystory #bachnientruongtho #ngaygiadinh #28/06 #2019