Tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33 tổ chức tại TP.HCM vào ngày 6/5 vừa qua, trước hơn 500 quan khách, Nguyễn Phương đã mang đến một tiết mục biểu diễn ảo thuật tương tác với màn hình led hết sức sáng tạo và độc đáo để chào mừng sự kiện này.

Để tương tác chặt chẽ với màn hình led, đòi hỏi người nghệ sĩ phải tập luyện kỹ càng để các chi tiết diễn ra chính xác. Để phần biểu diễn không gây nhàm chán, nghệ sĩ biểu diễn phải tạo ra những chi tiết hấp dẫn, làm mờ đi ranh giới ảo và thật bằng những đồ vật cụ thể.

Ảo thuật tương tác Led là phần biểu diễn đòi hỏi ảo thuật gia phải hoạt động theo những diễn biến đang xảy ra trên màn hình và lấy một số đồ vật trên màn hình ra ngoài thực tế. Tuy nhiên, đối với ảo thuật tương tác led 4D thì đòi hỏi cao hơn là phải đánh thức được những giác quan của khán giả như: Khứu giác, xúc giác, thính giác, thị giác…

Ảo thuật gia Nguyễn Phương cho biết, muốn có được những tiết mục thực sự hấp dẫn, phần dàn dựng phải thật chỉn chu, kỳ công. Do đó quan trọng nhất, người nghệ sĩ biểu diễn phải luôn sáng tạo, luôn biết làm mới mình, và sau đó, với sự phối hợp ăn ý, kỹ thuật điêu luyện, ảo thuật gia sẽ đưa khán giả vào một thế giới sống động. Với kỹ thuật 4d, khán giả có thể ngửi thất mùi thơm của hoa khi những cánh hoa rơi xuống, có thể cảm thấy sức nóng khi những tia lửa phát ra, hay hơi lạnh của nước…

Với ý tưởng độc đáo, giàu yếu tố giải trí, âm nhạc kết hợp hài hòa, phong cách trình diễn lôi cuốn, phần trình diễn của ảo thuật gia Nguyễn Phương được Hội đồng và khán giả đánh giá cao để chính thức trở thành Kỷ lục gia Việt Nam.

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã chính thức chinh phục Hội đồng và khán giả để trở thành Kỷ lục gia của Việt Nam trong đêm Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 33 tại TP.HCM với màn biểu diễn tương tác với màn hình Led mới lạ và độc đáo.

Với phần biểu diễn như vậy, ảo thuật trở thành một bộ môn nghệ thuật tưởng đã cũ nhưng lại rất mới, tưởng quen thuộc nhưng lại rất lạ lẫm, thu hút.

Tại Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 tới đây, với chủ đề Hiếu Nghĩa Đoàn Viên – Hành trình hướng tới Bách Niên Trường Thọ. Chương trình Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06 rất hân hạnh khi có được sự tham gia của Kỷ lục gia – Nguyễn Phương. Đặc biệt trong chương trình, với màn biểu diễn hoành tráng, Kỷ Lục Gia Nguyễn Phương sẽ chinh phục Hội đồng để xác lập Kỷ lục mới là “Ảo Thuật Gia Đầu Tiên Trên Thế Giới biểu diễn tương tác với màn hình Led”. Hứa hẹn sẽ mang lại những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến với các khách mời tham dự.  

Bên cạnh đó, chương trình sẽ xuất hiện rất nhiều các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin về chương trình và sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt khác nhé!

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để trở thành 1.000 cặp đôi được Gắn lời chúc vào Tấm Thiệp Khổng Lồ sẽ được Xác Lập Kỷ Lục Thế Giới ngay TẠI ĐÂY: dangky.bachnientruongtho.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: bachnientruongtho.com 
Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/ 
Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
Hotline: 0888 77 21 77
Inbox ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

#shareyourfamilystory #bachnientruongtho #ngaygiadinh #28/06 #2019