Viện nghiên cứu và ứng dụng Buddha Yoga Việt Nam được thành lập vào năm 2016 theo Quyết định số 1007/QĐ-LHHVN của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Giấy chứng nhận đăng ký khoa học và công nghệ số A-1693 của Bộ Khoa học và Công nghệ, con dấu của Viện được cấp bởi Bộ Công an. Viện hoạt động trên các lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo và ứng dụng triết lý Buddha, yoga và khoa học. Trung tâm Buddha Yoga là một trong các hoạt động của Viện.

Theo quan điểm của Viện, Buddha là Phật, Phật là tâm – bản chất trong sáng và thanh tịnh vốn có trong mỗi con người. Triết lý Buddha là hệ thống tư tưởng của ông Tổ đạo Phật – Đức Thích Ca Mâu Ni, tập trung chỉ ra bản chất ấy và giúp con người ứng dụng tâm thanh tịnh, tâm hy sinh, nhẫn nhục, siêng năng, tâm chân thật và tình thương để phát triển trí tuệ, thành công trong việc làm. Yoga là phương pháp thực hành của hệ thống triết lý Buddha. Điểm khác biệt của Buddha Yoga là tập trung vào hơi thở và sự lắng nghe chính cơ thể và tâm hồn mình, ứng dụng các tư tưởng của triết lý Buddha để nâng cao sức khỏe và các kỹ năng trong cuộc sống.

Hiện tại, Trung tâm Buddha Yoga II đang tổ chức các lớp tập Yoga dành cho lứa tuổi từ 18 trở lên. Với mong muốn có thể giúp những người tham gia nâng cao ý thức về việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Sắp tới đây, 150 môn sinh đến từ Viện nghiên cứu và ứng dụng Buddha Yoga Việt Nam sẽ tham gia đồng diễn tại chương trình Chào mừng Ngày Gia Đình Việt Nam – 28/06, mong muốn sẽ mang đến một làn gió mới và một cái nhìn mới về bộ môn Yoga này đến các khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ xuất hiện rất nhiều các tiết mục hấp dẫn đến từ các Kỷ Lục Gia mang tầm Thế Giới. Cùng đón đọc các bài viết tiếp theo để biết thêm thông tin về chương trình và sự góp mặt của những nhân vật đặc biệt khác nhé!

 

Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ để trở thành 1.000 cặp đôi được Gắn lời chúc vào Tấm Thiệp Khổng Lồ sẽ được Xác Lập Kỷ Lục Thế Giới ngay TẠI ĐÂY: dangky.bachnientruongtho.com

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: bachnientruongtho.com 
Facebook: facebook.com/bachnientruongtho/ 
Youtube: youtube.bachnientruongtho.com
Hotline: 0888 77 21 77
Inbox ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

#shareyourfamilystory #bachnientruongtho #ngaygiadinh #28/06 #2019