Nhằm truyền tải ý nghĩa thiêng liêng của ngày Gia đình Việt Nam 28/06 đến với mọi người dân Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S. Chương trình Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ được tổ chức với mong muốn tôn vinh những tình cảm chân thật và hạnh phúc nhất của 1000 cặp vợ chồng trên 70 tuổi. Như một sứ mệnh cao cả và thiêng liêng, các cụ luôn muốn truyền tải những điều đẹp đẽ nhất đến với con cháu của mình. Hơn cả thế, sự góp mặt của các cụ là góp phần cho sự thành công của chương trình cũng như mang nhiều ý nghĩa nhân văn khác cho cả thế hệ trẻ và cho chính các cụ:
1. Góp phần tạo lập kỷ lục đầu tiên và lớn nhất Thế Giới được mang tên: “Lễ mừng thọ lớn nhất Thế Giới”.
2. Góp phần lan tỏa ý nghĩa ngày gia đình Việt Nam 28/6 ra Thế giới.
3. Cơ hôi để gặp gỡ, chia sẻ với 1000 cặp đôi khác trên toàn Việt Nam với nhiều câu chuyện khác nhau.
4. Chương trình như một lời nhắn nhủ từ các bậc ông bà, cha mẹ gửi đến những thế hệ con cháu về hạnh phúc gia đình “Hãy luôn trân trọng và vun đắp cho gia đình, dù xã hội có thay đổi thì gia đình vẫn giữ được vị trí bất di bất dịch trong tim mỗi người”.
5. Các cặp vợ chồng khi tham gia sẽ góp mặt và chia sẻ câu chuyện của mình trên tạp chí kỷ lục.
6. Hình thành thói quen cho người Việt về định nghĩa của ngày Lễ Gia Đình để đó là dịp cho mọi người dù bận rộn hay vất vả đến đâu cũng mong muốn được trở về với vòng tay gia đình cùng ăn những bữa cơm nhà đạm bạc, cùng cười nói ríu rít để xua tan mọi mệt mỏi, lo toan.
7. Các quà tặng, bằng chứng nhận giá trị sau khi tham gia chương trình.
8. Sự xuất hiện của các cặp đôi là minh chứng cho tình yêu – sức khỏe – bình an mà ai cũng khao khát ở độ tuổi xế chiều.
9. Trồng 1000 cây non gắn tên của từng cặp đôi như minh chứng cho tình yêu trường tồn của họ, để sau này các thế hệ con cháu có thể xem nó như một kỷ vật tình yêu mà ông bà đã để lại, lấy đó là niềm tự hào và cố gắng vun đắp cho tình yêu đó ngày càng to lớn hơn.
10. Được cung cấp nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe từ những phương pháp tự nhiên.
11. Nơi tôn vinh tình yêu, gia đình, sự hy sinh mà các cặp đôi đã trải qua cho đến hôm nay để được có mặt tại đây với tư cách một khách mời đặc biệt của buổi lễ.
12. Tham quan KDL Happyland với nét văn hóa đặc trưng 3 miền: Bắc- Trung- Nam, từ cảnh quan hay đến những câu hò, câu hát đều được tái hiện rõ nét trong khuôn viên KDL rộng gần 52ha này.

Thông tin chương trình:

Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ

Thời gian: 15h00 – 21h00

Địa điểm tổ chức: Khu Văn Hóa Du Lịch Happyland (Xã Thạnh Đức – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An)

Email : info@bachnientruongtho.com

 

Nguồn: Đại Lễ Bách Niên Trường Thọ